Tin tức hoạt động Đảng Ủy

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2016, thông tin thời sự trong nước và quốc tế.
Ngày đăng 08/11/2016 | 10:42 | Lượt xem: 1725

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Cách mạnh Tháng Mười Nga, Đảng bộ phường Cầu Đất long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng. Về dự có đồng chí Trần Thị Phương – Trưởng phòng Lý luận chính trị ban tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, Đồng chí Vũ Khắc Viễn - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy- Chỉ huy trưởng ban chỉ huy  quân sự Quận, phụ trách phường.

Đợt 07/11/2016 Đảng bộ phường Cầu Đất có 04 đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Đây là một vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng tiêp tục rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Thay mặt 04 đảng viên được trao huy hiệu đảng đồng chí Phạm Văn Tỉnh, đảng viên được nhận 50 năm tuổi đảng phát biểu  tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Sau lễ trao huy hiệu đồng chí Trần Thị Phương – Trưởng phòng Lý luận chính trị Ban tuyên giáo Thành ủy lên

thông tin thời sự trong nước và quốc tế tới toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Một số hình ảnh hội nghị

(VP - Tổng hợp)