Trang chủ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Khiêu vũ Thể thao Cúp các Câu lạc bộ Hải Phòng mở rộng năm 2016
Ngày đăng 13/07/2016 | 03:45 | Lượt xem: 185

Trong 02 ngày 09 và 10/7, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng đã diễn ra Giải Khiêu vũ Thể thao Cúp các Câu lạc bộ Hải Phòng mở rộng năm 2016.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn; Bùi Hoàng Việt - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Thành đoàn, các vị đại biểu khách mời từ 8 tỉnh, thành phố đã đến tham dự, động viên giải.

Mùa giải lần này thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 30 câu lạc bộ khiêu vũ tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Thái Bình, Hải Dương, Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên, Nghệ An,… tranh tài ở 9 lứa tuổi, 13 hạng thi đấu từ nhi đồng cho đến trung niên với các điệu nhảy tiêu chuẩn và Latin. Đây là giải mở rộng được tổ chức thường niên nhằm khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn khiêu vũ thể thao tại thành phố Hải Phòng nói riêng và các địa phương trong cả nước nói chung. Các vận động viên tham gia thi đấu có cơ hội được giao lưu, tích lũy kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên có thành tích tốt để tham gia giải Vô địch quốc gia và Cup các câu lạc bộ toàn quốc.

Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm, giấy chứng nhận và huy chương cho 306 sự kiện, trong đó, CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng vinh dự đoạt Cup toàn đoàn với tổng số huy chương Vàng cao nhất (42 HCV). CLB Khiêu vũ thể thao Cung VHTT Thanh niên Hải Phòng tham gia ở hầu hết các sự kiện, do có sự đầu tư bài bản về trang phục và kỹ thuật thi đấu được các trọng tài đánh giá cao nên CLB đã giành được hơn 100 bộ huy chương các loại, khép lại mùa giải năm 2016 với nhiều kết quả thắng lợi. CLB Smart Dance Center Hà Nội giành giải Nhì (24 HVC) và Giải Ba thuộc về CLB Pro Dance (16 HCV).

Giải thi đấu mở rộng 2016 lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào Khiêu vũ thể thao của Cung VHTT Thanh niên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Ban Tuyên giáo Thành đoàn

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 229
Tổng số truy cập: 1316821