Tin Kinh tế - Chính trị

Đại hội Thể dục thể thao Quận Ngô Quyền lần thứ VIII
Ngày đăng 10/08/2017 | 03:52 | Lượt xem: 104

Sáng 09/8/2017 tại Sân vận động Máy Tơ, Ủy ban nhân dân Quận Ngô Quyền tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Quận Ngô Quyền lần thứ VIII năm 2017.

Tới dự buổi lễ, đại biểu thành phố có đồng chí Lê Khắc Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Văn Quý – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao, các đồng chí đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành thành phố; Đại biểu quận có đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đào Khánh Hà - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đinh Minh Tuấn – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Khúc Văn Phung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn toàn quận và đông đảo nhân dân đến tham dự.

Đại hội TDTT Quận Ngô Quyền diễn ra trong không khí cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tiến tới Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ VIII năm 2017. Tham dự Lễ khai mạc có hơn 2200 vận động viên, trọng tài  và các khối diễu hành biểu dương lực lượng, khối đồng diễn là chiến sỹ các lực lượng vũ trang, công nhân viên chức, các cụ cao tuổi, các tổ chức đoàn thể, các em học sinh, sinh viên thuộc các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện và các phường trong toàn quận.

Chương trình đại hội diễn ra từ tháng 3 đến hết tháng 8 năm 2017. Các vận động viên sẽ thi đấu 8 môn chính thức: Bóng bàn, Bóng đá, Đá cầu, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh và Võ thuật. Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời nhằm đánh giá thực chất phong trào Thể dục thể thao của quận để từng bước xây dựng lực lượng vận động viên, đào tạo cán bộ, chuẩn bị lực lượng để tham gia Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ VIII năm 2017 đạt kết quả cao./.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc: