Tin mới nhất

UBND phường Cầu Đất tổ chức trao Giấy khai sinh, Thẻ bảo hiểm y tế và hộ khẩu tại gia đình trẻ em trên địa bàn phường theo dịch vụ công trực tuyến mức độ 4
Ngày đăng 23/08/2018 | 04:29 | Lượt xem: 249

Chiều nay ngày 23/8/2018, UBND phường Cầu Đất thực hiện việc đăng ký khai sinh cho trẻ thông qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên địa bàn phường.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND phường – Ngô Thị Thu Huyền, công chức Tư pháp - Hộ tịch phường trao giấy khai sinh, thẻ bảo hiểm y tế, hộ khẩu tại gia đình cho cháu Nguyễn Thanh Nhàn tại số 150 Lương Khánh Thiện, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng và tiếp nhận các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ hộ tịch giấy tại nhà công dân.

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 phường Cầu Đất cung cấp thuộc lĩnh vực tư pháp gồm: đăng ký cấp hồ sơ giấy tờ khai sinh,  đăng ký kết hôn ... để sử dụng dịch vụ và tra cứu, người dân, tổ chức, cá nhân chỉ cần ở nhà hoặc tại nơi có kết nối internet bằng máy tính hay điện thoại thông minh đăng nhập vào website https://dangnhap.ngoquyen.gov.vn để vào trang chính và chọn dịch vụ công cần thực hiện. Tại đây, người dân sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, nộp hồ sơ bằng máy scan hoặc chụp hình tài liệu, hồ sơ liên quan để đính kèm. Đây không chỉ là điểm mới hiện đại, ưu việt của dịch vụ công trực tuyến mà còn tạo sự thân thiện, gần gũi giữa chính quyền với người dân.

(VP - Tổng hợp)