Tin mới nhất

Ngày đăng 26/11/2019 | 10:52 | Lượt xem: 394

Ngày 19/11/2019, tại hội trường UBND phường số 120 Cầu Đất. Đại biểu HĐND Quận tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 14 HĐND quận khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội nghị được nghe Đại biểu HĐND Quận báo cáo với cử tri nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành kỳ họp thứ 14 do bà Vũ Thị Loan - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận; báo cáo tóm tắt của UBND Quận về thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh Quận ước thực hiện cả năm 2019; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh Quận năm 2020, báo cáo trả lời việc giải quyết các kiến nghị cụ thể của cử tri do ông Nguyễn Quốc Thái - Quận ủy viên, bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Gia Viên. Hội nghị được nghe nhiều ý kiến cử tri tham gia vào nội dung của kỳ họp và kiến nghị với HĐND quận.Ông Bùi Thanh Sơn - phó bí thư Quận Ủy - Chủ tịch UBND quận phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri tại cuộc họp.

Một số hình ảnh hội nghị

Vp- Tổng hợp