Tin tức sự kiện nổi bật

Khai mạc hè phường năm 2018.
Ngày đăng 30/05/2018 | 09:50 | Lượt xem: 46

Ngày 24/5/2018 Ban chỉ đạo hè phường Cầu Đất tổ chức lễ khai mạc hè phường năm 2018  và triển khai tháng hành động vì trẻ em tại trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến. Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo quận, phường và trường

Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên, dự bị đội viên, tổng kết năm học 2017-2018. Thay mặt Ban chấp hành Đoàn phường anh Lê Huy Hoàng – Bí thư Đoàn phường Cầu Đất trao tặng giấy khen cho 08 tập thể và 18 học sinh tiêu biểu trên địa bàn phường, UBND – HĐND – UBMMTQ và Hội khuyến học trao tặng 20 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Bà Ngô Thị Thu Huyền – Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hè phường khai mại hè phường 2018 và phát động phong trào thi đua lập thành tích của các CLB hè.

Thực hiện  "Mùa hè an toàn cho trẻ", "vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số" UBND phường tổ chức ký cam kết giữa các tổ dân phố trên địa bàn phường và các đoàn thể chính trị phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền, các tổ chức, đoàn thể trong việc quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng chống bạo lực, xâm hại và tai nạn thương tích trong dịp hè Ban chỉ đạo hè  ký cam kết phường không có trẻ em bạo lực, trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị tai nạn thương tích.

Một số hình ảnh hội nghị

(VP _Tổng hợp)