Tin tức sự kiện nổi bật

Tổng kết hè 2018
Ngày đăng 13/08/2018 | 04:46 | Lượt xem: 203

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo hè quận Ngô Quyền và Ban chỉ đạo hè phường Cầu Đất với chủ đề "Hè vui khỏe, an toàn, sáng tạo". Hôm nay Ban chỉ đạo hè phường tổ chức tổng kết hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện, tháng hành động vì trẻ em.

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động, phòng lao động thương binh xã hội quận Đoàn Ngô Quyền, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường.

Hè năm 2018 với chủ đề "Hè vui khỏe, an toàn, sáng tạo" đã được Ban chỉ đạo hè phường triển khai cụ thể với nhiều hoạt động vui, khỏe, nhiều câu lạc bộ sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường và trường học, như Câu lạc bộ (CLB) Ca múa nhạc, CLB Múa hát tập thể, CLB Giáo dục truyền thống, CLB bạn gái, CLB Trò chơi dân gian, dân vũ, phòng chống đuối nước… các CLB đều đạt thành tích cao. Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, như hoạt động vì môi trường xanh, xóa quảng cáo trái phép, tắt máy chờ tàu, tiếp sức mùa thi…

Hoạt động hè năm 2018 kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc và qua hội nghị Ban chỉ đạo hè trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh hội nghị

(VP - Tổng hợp)