Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)
Ngày đăng 27/07/2017 | 02:23 | Lượt xem: 143

Ngày 21/7/2017 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Cầu Đất long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ và gia đình có công với nước tại Rạp Công nhân số 113 Cầu Đất.

Thay mặt Đảng ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ phường Cầu Đất đồng chí Phạm Xuân Tiến – Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường đã trình bày Diễn văn kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, diễn văn thể hiện 70 năm qua, chính sách ưu đãi người có công với cách mạng đã không ngừng đổi mới trở thành chính sách lớn, quan trọng trong hệ thống chính sách xã hội của Đảng và nhà nước đã đi vào cuộc sống bằng các việc làm thiết thực thông qua các phong trào như: Xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm …..cán bộ và nhân dân phường Cầu Đất đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình cảm, đạo lý đối với những người đã chịu nhiều mất mát, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tại Lễ kỷ niệm  Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Cầu Đất trao tặng 167 xuất quà và 11 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh lê kỷ niệm

VP - Tổng hợp