Trang chủ

Tin Văn hóa - Xã hội

Lễ dâng hương nghĩa trang liệt sỹ quận Ngô Quyền.
Ngày đăng 27/07/2017 | 05:12 | Lượt xem: 194

Ngày 25/7/2017 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Cầu Đất tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ quận Ngô Quyền nhân kỷ niệm 70 ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

 

Chiến trang đã lùi xa, nhưng những mất mát đau thương mà chiến tranh để lại vẫn chưa thể nguôi ngoai. Mỗi khi hồi tưởng lại, chúng ta không thể bùi ngùi, xúc động và thành kính nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, tự hào về quá khứ, trân trọng cuộc sống hòa bình hôm nay. Là động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Cầu Đất đang chung sức, chung lòng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tri ân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ và gia đình có công với nước.

Tại nghĩa trang liệt sỹ quận Ngô Quyền thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Cầu Đất đồng chí Ngô Thị Thu Huyền – Phó chủ tịch UBND báo cáo hoạt động trong thời gian qua với các anh linh các anh hùng liệt sỹ và cùng với các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố dâng hương tưởng niệm các anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh hoạt động tại nghĩa trang

VP - Tổng hợp

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 832
Tổng số truy cập: 1336991