Đại hội Đại biểu Hội khuyến học phường Cầu Đất lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Ngày đăng 10/08/2017 | 03:05 | Lượt xem: 88

Ngày 04/8/2017 Hội khuyến học phường Cầu Đất lần thứ nhất được tổ chức tại hội trường UBND phường số 120 Cầu Đất. Về dự có các động chí lãnh đạo đại diện cho phòng giáo dục quận Ngô Quyền, các động chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường cùng các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đại hội được nghe báo cáo hoạt động và phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2022, đại hội bầu ra BCH khóa mới gồm 19 đồng chí. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường đồng chí Phạm Xuân Tiến phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường phát biểu giao ghi nhận và đề ra nhiều giải pháp cụ thể nhằm từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, xây dựng và phát triển quỹ khuyến học, khuyến tài; xây dựng các điển hình về công tác khuyến học như "Gia đình hiếu học", "Dòng họ hiếu học"...

Một số hình ảnh Đại hội

VP- Tổng hợp