Hội nghị tiếp xúc và giao quân lên đường nhập phường Cầu Đất
Ngày đăng 05/03/2018 | 04:42 | Lượt xem: 166

Ngày 02/3/2018 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường tổ chức tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Tại hội nghị thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường đồng chí Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Phạm Xuân Tiến biểu dương thành tích đạt được của các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, đồng thời giao nhiệm vụ cho 06 thành niên chuẩn bị nhập ngũ phát huy truyền thống anh hùng của địa phương và đàn anh đi trước, hoàn thành tốt nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại diện Lãnh đạo phường và các đoàn thể trao tặng quà các thanh niên và chúc các nam thanh niên sớm hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Sáng ngày 5/3/2018 sáu nam thanh niên phường Cầu Đất hăng hái lên đường nhập ngũ, sẵn sàng nhận làm nhiệm vụ mà nhà nước, chính quyền địa phương giao phó.

Một số hình ảnh hội nghị

(VP - Tổng hợp)