Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)
Ngày đăng 27/07/2018 | 03:24 | Lượt xem: 194

Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân. Chiều 24/7/2018, Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam các Ban ngành đoàn thể phường Cầu Đất tổ chức  đến thăm và tặng quà 10 gia đình liệt sỹ, gia đình có công trên địa bàn phường. Đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam ngày hôm nay.

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Cầu Đất là bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Một số hình ảnh thăm tặng quà

(VP - Tổng hợp)