Trang chủ

Tin Văn hóa - Xã hội

Tiếp xúc cử tri chuẩn bị Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XV
Ngày đăng 12/11/2018 | 08:39 | Lượt xem: 614

Sáng 8/11, tại trụ sở HĐND và UBND phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, đồng chí Nguyễn Đình Bích, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố tiếp xúc cử tri 5 phường Cầu Đất, Lương Khánh Thiện, Lê Lợi, Máy Tơ, Gia Viên để lấy ý kiến tham gia vào nội dung Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XV.


Quang cảnh cuộc tiếp xúc cử tri tại phường Cầu Đất

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri của 5 phường thuộc quận Ngô Quyền được nghe báo cáo và bày tỏ phấn khởi trước những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội thành phố trong 9 tháng đầu năm, nhất là thu hút đầu tư, kế hoạch xây dựng nông thôn mới, chỉnh trang đô thị, an sinh, phúc lợi xã hội người dân được đảm bảo... Cử tri đồng thời có những kiến nghị giải quyết các vấn đề: khu nhà tập thể xuống cấp tại phường Lê Lợi; trạm y tế tổ dân phố số 4 phường Lương Khánh Thiện; vệ sinh môi trường dải trung tâm thành phố; các vấn đề về y tế cấp thuốc cho bệnh nhân; khó khăn cho người dân ở Phường Gia Viên trong vùng quy hoạch Ngã 5 Sân bay Cát Bi…


Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Đình Bích tại cuộc tiếp xúc.

Qua nghe ý kiến của các cử tri, Tổ công tác tổng hợp được 12 kiến nghị đóng góp của cử tri. Đồng chí Nguyễn Đình Bích thay mặt HĐND thành phố cảm ơn sự quan tâm và đóng góp ý kiến của cử tri đối với các vấn đề an sinh xã hội, kinh tế của thành phố, đồng thời cho rằng các ý kiến nêu ra đều rất cụ thể, đi sâu vào các vướng mắc cần tháo gỡ. Đồng chí cho biết sẽ quan tâm và tổng hợp các ý kiến này báo cáo lên HĐND thành phố để sớm có biện pháp xử lý.  

                         (Theo cổng thông tin điện tử  thành phố Hải Phòng)

  THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Thống kê truy cập

Đang online: 1625
Tổng số truy cập: 2903741